สั่งซื้อ หรือสอบถามเพิ่มเติม จากวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ
Mobile: 062-195-1909 
Line id: @GETBEST

แผ่นซับเสียง ก้องสะท้อน SCG รุ่น Cylence Zandera 

คุณสมบัติแผ่นอะคูสติกดูดซับเสียง SCG รุ่น Cylence Zandera 


  • แผ่นอคูสติกสำหรับดูดซับเสียง เพื่อควบคุมเสียงก้องภายในห้อง 

  • ตัวแผ่นแข็ง สามารถทากาวพลังตะปูและติดตั้งกับผนังเรียบได้ทันที 

  • มีสีให้เลือกมากถึง 9 สี 

  • ขนาดของ Cylence Zandera มีหลายขนาดใช้ประยุกต์ในการสร้างลวดลายสวยงาม ไม่มีขีดจำกัด 

  • มีคุณสมบัติในการดูดซับเสียงที่สูง โดยมีค่า NRC สูงถึง 0.7 

  • ไม่ติดไฟ 

สีเทา ขนาด 20x60 ซม  60x60 ซม  60x120 ซม 


ทำความสะอาดพื้นที่ก่อนทำการติดตั้ง จากนั้นกำหนดจุดที่จะทำการติดตั้ง 


เตรียมแผ่นวัสดุอะคูสติกดูดซับเสียง Cylence Zandera โดยทางการพลังตะปู สูตรน้ำ บริเวณด้านหลังแผ่น เป็นมุมทะแยงให้เต็มแผ่น 

นำแผ่นดูดซับเสียง ที่ทากาวแล้ว มาติดตั้งกับผนังที่เตรียมไม้ โดยกดทิ้งไว้ 1-3 นาที ให้กาวเซ็ตตัวเริ่มมีแรงยึดเกาะกับผนัง โดยแนะนำให้ติดตั้งจากกลางผนังแล้วขยายพื้นที่ไปด้านริมของผนัง 

ติดตั้งจนเต็มพื้นที่ ตรวจสอบความเรียบร้อย 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อสินค้า 


ติดต่อ    วิศวกรโบ๊ต: 062-195-1909           

              Line id: satan_boat 

              E-mail: getbestsoundthailand@gmail.com

แผ่นอคูสติกดูดซับเสียง SCG รุ่น Cylence Zandera คืออะไร 
แผ่นซับเสียง SCG รุ่น Cylence Zandera เป็นแผ่นดูดซับเสียง ประเภทเส้นใย 


ซึ่งหลักการทำงานของแผ่น Cylence Zandera อาศัยหลักการในการเปลี่ยนแปลงพลังงานเสียงไปเป็นพลังงานความร้อน เพื่อเสียงเดินทางมากระทบกับพื้นผิวของแผ่นซับเสียง Cylence Zandera 


โดยคุณสมบัติเด่นของแผ่นดูดซับเสียงประเภทเส้นใย คือ เหมาะในการดูดซับเสียงความถี่กลางและความถี่สูงได้อย่างดีมาก ดังนั้น แผ่น Cylence Zandera จึงเหมาะสมในการปรับอะคูสติก หรือค่าความก้องภายในห้องที่เน้นใช้งานประเภท เสียงพูด เนื่องจากเสียงพูดมีความถี่อยู่ในช่วงความถี่กลางและสูง ดังนั้นหากห้องที่มีความก้องสูง จะไม่สามารถเข้าใจการพูดสื่อสารได้ การติดตั้งแผ่นดูดซับเสียง Cylence Zandera  ในปริมาณที่เหมาะสม ภายในพื้นผิวของห้องจะช่วยควบคุมความก้องให้อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม จะช่วยให้สามารถเข้าใจการสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

วิธีการติดตั้ง 

VDO สอนการติดตั้งแผ่นดูดซับเสียง Cylence Zandera 

สีขาว ขนาด 20x60 ซม  60x60 ซม  60x120 ซม 

กรณีลูกค้าสั่งซื้อสินค้า Cylence Zandera กับทาง Get Best Sound มีบริการคำนวณปริมาณที่เหมาะสมในการติดตั้ง ตำแหน่งในการติดตั้งเพื่อให้เสียงภายในห้องออกดีที่สุด และการตรวจวัดค่าอคูสติกภายในห้องด้วยเครื่องวัดเสียงและวิเคราะห์รุ่นใหม่ล่าสุด โดยวิศวกรที่จบด้านเสียงโดยตรง 

เรามีแผ่นซับเสียง Cylence Zandera ในสต๊อก พร้อมส่ง !!!


โดยปกติสินค้าสั่งผลิต ต้องใช้ระยะเวลาอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ แต่หากต้องการสินค้าเลย ทางเรามีสินค้าสต๊อกพร้อมส่งทันที โดยมีรายสินค้าดังต่อไปนี้ 

สีครีม ขนาด 20x60 ซม  60x60 ซม  60x120 ซม 

การใช้งาน


  • เหมาะสมหรับใช้ควบคุมเสียงก้องสะท้อนภายในห้อง เช่น ห้องประชุม ห้องบรรยาย ห้องโฮมเธียร์เตอร์ ห้องซ้อมดนตรี ห้องอัดบันทึกเสียง

ขนาดแผ่น Cylence Zandera (มีความหนาเดียวเท่ากับ 25 มิลลิเมตร)

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับสินค้า แผ่นซับเสียง Cylence Zandera Q: แผ่นซับเสียง Cylence Zandera มีกี่สี ราคาแตกต่างกันไหมในแต่ละสี


A: สีของแผ่น Cylence Zandera มีสี 2 แบบ คือ สีแบบมาตรฐาน มีทั้งหมดก 9 สี และสีแบบพิเศษ มีทั้งหมด  17 สี โดยสีแบบพิเศษจะมีราคาสูงการแบบมาตรฐานประมาณ 40%Q: ระยะเวลาสั่งผลิตสินค้านานไหม หากเลือกสีและขนาดที่ทาง Get Best Sound สต๊อก

A: หากลูกค้าตัดสินใจ เลือกสินค้าที่ทางเราไม่ได้สต๊อก จะต้องสั่งผลิตสินค้าโดยใช้ระยะเวลาอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ 


Q: หากสนใจสั่งซื้อสินค้า Cylence Zandera ที่ทาง Get Best Sound ไม่ได้สต๊อกสินค้าไว้จะต้องดำเนินการอย่างไรบ้าง


A: วิธีการสั่งซื้อนั้น เพียงแค่ยืนยัน สี ขนาด และจำนวนของสินค้า Cylence Zandera ที่ต้องการสั่งผลิต ทาง Get Best Sound นำเสนอราคา ลูกค้าจะต้องชำระค่าสินค้าทั้งหมด เพื่อยืนยันการสั่งซื้อ โดยหลังจากชำระเงินแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนสี ขนาด และจำนวนได้อีก โดยหากมีการเปลี่ยนแปลงจะต้องเป็นการสั่งซื้อเพิ่มจากของเดิมที่สั่งซื้อไปแล้วเท่านั้น Q: ในห้องประชุม ห้องเรียน ควรติดตั้งวัสดุดูดซับเสียง Cylence Zandera มากน้อยแค่ไหน และควรติดตั้งตำแหน่งไหนของห้องถึงจะดีที่สุด 

A: จำนวน Cylence Zandera ที่เหมาะสมนั้น จะต้องมีการคำนวณโดยอ้างอิงตามขนาดของห้องและลักษณะของการใช้งานห้อง เช่น ห้องสำหรับบรรยาย หรือสำหรับเล่นดนตรี ซึ่งหากลูกค้าสั่งซื้อสินค้ากับทางเรา เรามีบริการออกแบบให้ฟรี แต่หากให้แนะนำอย่างคร่าวๆ ควรติดตั้งอย่างน้อย 40% ของพื้นที่ผิวห้อง  และควรติดตั้งผนังด้านหลังห้องเป็นอันดับแรก จะเหมาะสมที่สุด Q: กรณีห้องซ้อมดนตรี ควรติดตั้งแผ่นCylence Zandera จำนวนเท่าไหร่และติดตั้งตำแหน่งไหน 

A: ในกรณีห้องซ้อมดนตรี แนะนำให้ติดตั้งอย่างน้อย 60% ของพื้นผิวผนังและฝ้ารวมกัน โดยติดตั้งให้กระจากทั่วห้อง ทั้งผนังและฝ้าเพดาน  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีติดตั้งแผ่นซับเสียงในห้องซ้อมดนตรี
ได้ที่ 


http://www.getbestsound.com/sponge-for-music-practice.html


​Q: แผ่น Cylence Zandera สามารถตัดแผ่นให้มีขนาดเล็กลงได้หรือไม่ 

A: เราสามารถตัดแผ่น Cylence Zandera ให้เล็กลงได้โดยการ ลอกผ้าหุ้มแผ่นออก ใช้มีดคัตเตอร์กรีดตัดเนื้อฉนวนด้านใน ตามขนาดที่ต้องการ และใช้การสเปรย์ พ่นที่เนื้อและด้านหลังผ้าหุ้ม เพื่อติดผ้ากลับเข้าไปดังเดิม แต่อย่างไรก็ตาม เทคนิคการติดตั้งที่ช่วยให้ไม่ต้องตัดแผ่นทำได้โดยการติดตั้งแผ่น Cylence Zandera โดยเริ่มจากตรงกลางผนังไล่ไปด้านข้าง โดยเราสามารถเว้นขอบด้านข้างผนังได้ Q: กรณีที่ลูกค้าต้องแผ่น Cylence Zandera ความหนา 2 นิ้ว เพื่อให้สามารถดูดซับเสียงความถี่ต่ำได้มากขึ้นกว่าเดิม สามารถสั่งทางโรงงานผลิตสินค้าที่ความหนา 2 นิ้วให้ได้หรือไม่ 

A: ทางโรงงานไม่สามารถผลิตสินค้า Cylence Zandera ที่ความหนา 2 นิ้วให้ได้ ณ เวลานี้ แต่สามารถประยุกต์ โดยใช้โครงกรอบไม้ความหนา 1 นิ้ว  ติดตั้งบนผนังทึบก่อน แล้วค่อยติดตั้งแผ่น Cylence Zandera บนหน้าโครงกรอบไม้อีกที ซึ่งวิธีนี้จะทำให้มีช่องอากาศความหนา 1 นิ้ว ด้านหลังแผ่น Cylence Zandera จะช่วยให้ตัวแผ่น Zandera สามารถดูดซับเสียงความถี่ต่ำได้ดีมากยิ่งขึ้น Q: หากห้องมีปัญหาเสียงทะลุออกไปภายนอกห้อง หรือทะลุออกไปยังห้องข้างๆ สามารถติดตั้งแผ่น Cylence Zandera เพื่อป้องกันไม่ให้เสียงทะลุผ่านผนังออกไปด้านนอกได้หรือไม่ 

A: แผ่น Cylence Zandera ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ดูดซับเสียงก้องภายในห้องเท่านั้น ไม่สามารถเพิ่มการกั้นเสียงเข้าออกของผนังได้เลย ซึ่งคนส่วนใหญ่จะเข้าใจผิดว่าถ้าซื้อมาทากาวติดไว้ที่ผนังจะกันเสียงทะลุผ่านได้ วิธีที่ถูกต้องในการเพิ่มการกั้นเสียงทะลุผ่านผนังคือ จะต้องตีผนังเบาทึบ ปิดทับหน้าผนังเดิมที่กันเสียงไม่อยู่เท่านั้น ศึกษาคำอธิบายเพิ่มเติมได้ที่  http://www.iso-noise.com/faq.html
ตัวอย่างการใช้ Cylence Zandera ในห้องต่างๆ

ตัวอย่างสีคลาสสิคทั้ง 9 สี ของ Cylence Zandera